Chào mừng bạn đến với website Mầm non Bé Ngoan
Thứ ba, 26/10/2021, 9:47

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC Năm học: 2021 - 2022

Ngày 26 tháng 10 năm 2021, trường mầm non Bé Ngoan đã tổ chức hội nghị cán bộ công chức viên chức trực tuyến

Thực hiện công văn số 1541/HD-GDĐT về hướng  dẫn tổ chức  Hội  nghị  cán  bộcông chức, viên chức, xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ cơ sở năm học 2021-2022. Ngày 26 tháng 10 năm 2021 trường đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trực tuyến với sự tham gia của ông Võ Văn Cư - Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo và tập thể trường mầm non Bé Ngoan.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CB-CC-VC) là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn. Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung trong suốt 2 giờ đồng hồ tại hội nghị trực tuyến. Sau đây là một số hình ảnh của buổi hội nghị:

Nguồn tin: Trường MN Bé Ngoan